Mỹ phẩm Hương Thị có hàng giả không? Làm sao phân biệt được?

Sự phát triển của xã hội như hiện nay kéo theo sự đa dạng trong các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì thế, hàng loạt các mặt hàng giả hàng nhái xuất hiện khắp nơi. Điều này khiến người tiêu dùng có sự đề cao cảnh giác vô cùng lớn. Hương Thị luôn nhận được những câu hỏi như: Mỹ phẩm Hương Thị có hàng giả không? Làm sao để phân biệt được đây? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp chị em có câu trả lời đúng – đầy đủ nhất để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Hương Thị

Hàng giả/ hàng nhái là gì?

– Hàng nhái là những sản phẩm được sản xuất ra không đúng quy định nhưng có hình dáng giống với những sản phẩm, hàng hóa được nhà nước cho phép sản xuất, nhập khẩu và tiêu thụ trên thị trường. Hay nói cách khác, các mặt hàng này có thiết kế giống với hàng thật. Tuy nhiên, chất lượng làm ra sản phẩm không được đảm bảo bằng nguyên vật liệu chất lượng như thiết kế thật.

Mỹ phẩm giả có thể rơi vào những trường hợp sau:

  • Mỹ phẩm giả, nhái là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên bao bì nhái giống 90% nên người tiêu dùng nếu không để ý kỹ sẽ dễ nhầm.
  • Mỹ phẩm không chính hãng thường được sang chiết vào những bao bì mỹ phẩm chính hãng đã hết.
  • Hiểu được tâm lý chị em, Nghệ sĩ Việt Hương đã và đang kiểm soát rất tốt về sản phẩm trên thị trường.

my pham huong thi 6

Hương Thị cam kết nói KHÔNG với hàng giả/ hàng nhái

Hương Thị nói KHÔNG với sản phẩm hàng giả hàng nhái. Sản phẩm đã được đăng ký ĐỘC QUYỀN về nhãn hiệu và mẫu mã, kiểm soát thị trường nghiêm ngặt không để 1 sản phẩm nhái giả lọt ra thị trường.

Với tiêu chí chất lượng là trên hết, Hương Thị luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. Không chỉ bảo hộ về thương hiệu độc quyền, công thức pha chế, máy móc sản xuất mà còn cả đến nhãn hiệu bao bì.

my pham huong thi

Làm thế nào để phân biệt được hàng giả?

Nếu khách hàng để ý kỹ một chút sẽ thấy, ngoài tem chống hàng giả dán trên miệng chai, thì vui lòng xem thêm dưới đáy sản phẩm, thương hiệu HƯƠNG THỊ được in dập nổi, rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, nhằm hạn chế tối đa các sản phẩm nhái ăn theo đang tràn lan trên thị trường.

Vốn dĩ chúng tôi khắt khe như thế là vì HƯƠNG THỊ là dòng mỹ phẩm SẠCH nên sự khắt khe từ khâu nguyên liệu sản xuất, phân phối tư vấn đều được đảm bảo xuyên suốt trong tất cả các khâu. Và không dễ gì để ra được một dòng sản phẩm như vậy!

Chúng tôi luôn tâm niệm, chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để giữ chân khách hàng, là yếu tố sống còn của một thương hiệu và đó là lý do chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình vận hành:

  • Sản phẩm luôn có tem 7 màu chống hàng giả.
  • Có mã vạch, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trước khi nhận hàng trên phần mềm.

my pham huong thi 2

Trước khi được lưu hành trên thị trường, mỗi loại mỹ phẩm Hương Thị đều đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về công dụng, hiệu quả sử dụng tại phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng. Hơn nữa, do mỹ phẩm Hương Thị được chắt lọc từ những thành phần tinh túy nhất để phù hợp với đặc điểm chung của làn da phụ nữ châu Á nói chung và đặc biệt là làn da của phụ nữ Việt nói riêng. Vì thế, chị em có thể yên tâm về độ an toàn, không gây kích ứng và phù hợp với mọi da của mỹ phẩm Hương Thị.

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc mỹ phẩm Hương Thị có hàng giả không ?. Hãy trải nghiệm và chia sẻ kết quả cùng chúng tôi nhé!

Tham khảo các sản phẩm của Hương Thị tại đây: huongthimypham.com

Theo dõi kênh Facebook của chúng tôi để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất nhé: Mỹ Phẩm Lan

Xem thêm các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình:

Kem Hương Thị có tốt không ?

Bakuchiol là gì? Tác dụng của Bakuchiol trong làm đẹp da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.